Chúc mừng! Bạn được GIẢM GIÁ . Nhận mã ngay!
Edit Content

FAQ

VẤN ĐỀ CHUNG

TÍNH NĂNG THẺ

QUY TRÌNH

THIẾT KẾ

VẬN CHUYỂN

Edit Content

ICOCUS cung cấp dịch vụ nâng cấp thẻ ngân hàng phôi nhựa thành thẻ phôi thép sang trọng được cá nhân hóa cho mỗi khách hàng bằng khắc laser thiết kế và thông tin (tùy theo nhu cầu) lên thẻ. Xin quý khách lưu ý, ICOCUS không phải là ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Edit Content

Có! An toàn tài chính của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của ICOCUS!

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tạm khóa thẻ của mình trước khi chuyển giao thẻ cho chúng tôi để thực hiện quá trình nâng cấp thẻ một cách an toàn nhất, ngoài ra quy trình nâng cấp thẻ của chúng tôi chỉ đơn giản là di chuyển dải từ và chip EMV trên phôi thẻ nhựa của bạn sang phôi thẻ thép đã được sản xuất theo yêu cầu của bạn hoàn toàn không tác động đến thông tin và dữ liệu thẻ.

ICOCUS cam kết tuyệt đối không lưu trữ và hướng dẫn khách hàng áp dụng quy trình bảo mật dữ liệu thẻ cá nhân trong quá trình nâng cấp thẻ.

Edit Content

Chúng tôi có thể nâng cấp hầu hết các loại thẻ ngân hàng nhựa đang được phát hành tại Việt Nam.

Đối với 1 số thẻ được phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH để kiểm tra độ tương thích.

Đừng lo nếu bạn đã thanh toán nhưng thẻ không thể nâng cấp, chúng tôi sẽ hoàn tiền mà không phát sinh bất cứ phụ phí nào.

Edit Content
ICOCUS cung cấp dịch vụ nâng cấp phôi thẻ, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ vẫn do ngân hàng phát hành thẻ của bạn quản lý.

Hãy chủ động khóa thẻ và liên lạc ngay với ngân hàng phát hành thẻ và cung cấp thông tin của bạn – chủ thẻ để ngân hàng hỗ trợ giải quyết.
Edit Content

! Thẻ phôi thép được chấp nhận ở tất cả mọi nơi chấp nhận thẻ ngân hàng nhựa truyền thống trên toàn thế giới.

Edit Content
! Sau quá trình nâng cấp, thẻ phôi thép mới sẽ được di chuyển chip EMV và dải băng từ thẻ phôi nhựa của bạn vì thế vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường.

Chỉ riêng với tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless) trên thẻ phôi thép mới sẽ không hoạt động.
Edit Content
Tính năng contactless hoạt động tương đối phức tạp và bị cản trở tín hiệu với các vật liệu làm từ kim loại vì thế thẻ phôi thép rất hạn chế đối với tính năng thanh toán không tiếp xúc.

Ngoài ra tính năng contactless vẫn có nhiều bất cập và kém bảo mật vì có thể dễ dàng bị mất tiền khi người khác cố tính sử dụng thiết bị đọc thẻ không chạm để thực hiện thanh toán trái phép trên thẻ của bạn.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể cài đặt tính năng thanh toán không tiếp xúc trên Apple Pay, Samsung Pay,… để có thể sử dụng tính năng này.
Edit Content

! Thẻ phôi thép do ICOCUS nâng cấp có thể hoạt động được trong máy ATM và máy cà thẻ, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng thẻ phôi thép nặng hơn thẻ nhựa truyền thống nên một số trụ ATM thế hệ cũ con lăn ở khay đọc thẻ không đủ lực đẩy thẻ dẫn đến dễ bị kẹt thẻ khi lấy thẻ ra.

ICOCUS khuyến khích chỉ sử dụng thẻ tại các trụ ATM thế hệ mới và có khay đọc thẻ hở (vẫn có thể nhìn thấy thẻ) để có thể lấy thẻ ra thủ công khi con lăn hoạt động không ổn định.

Trong trường hợp thẻ của bạn bị kẹt trong trụ ATM, hãy liên hệ ngay với chi nhánh quản lý trụ ATM được dán trên trụ để được hỗ trợ.

Edit Content

Đối với trụ ATM, hầu hết các trụ ATM đều đọc thẻ qua dải băng từ nên thẻ nhựa gốc của bạn vẫn sử dụng được sau quá trình nâng cấp sang thẻ mới.

Đối với máy cà thẻ, vẫn có thể sử dụng khi sử dụng tính năng quẹt dải băng từ, tính năng đọc từ chip EMV sẽ không hoạt động vì chip EMV đã di chuyển sang phôi thẻ thép mới.

ICOCUS khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ nhựa gốc của bạn trong các máy ATM để hạn chế rủi ro kẹt thẻ.

Edit Content

Bước 1: Tiến hành đặt hàng và gửi yêu cầu hoặc thiết kế của bạn.

Bước 2: Vận chuyển phôi thẻ nhựa cần nâng cấp cho chúng tôi.

Bước 3: Nhận lại phôi thẻ nhựa cũ và thẻ phôi thép mới và tiếp tục sử dụng.

Edit Content

Bước 1: Tiến hành đặt hàng và gửi yêu cầu hoặc thiết kế của bạn.

Bước 2: Vận chuyển phôi thẻ nhựa cần nâng cấp cho chúng tôi.

Bước 3: Nhận lại phôi thẻ nhựa cũ và thẻ phôi thép mới và tiếp tục sử dụng.

Edit Content

Để hoàn tất quá trình nâng cấp thẻ phôi nhựa thành phôi thẻ thép, ICOCUS cần di chuyển chip EMV & dải từ trên phôi thẻ nhựa sang phôi thẻ thép để thẻ mới có thể hoạt động, chúng tôi sẽ gửi trả lại cho bạn cả 2 thẻ sau khi nâng cấp thành công.

Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn khi nhận được thẻ của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn tạm khóa thẻ trước khi vận chuyển và ưu tiên sử dụng dịch vụ vạn chuyển chuyên nghiệp có thể theo dõi được vận đơn và tránh mọi trực trặc có thể phát sinh.

Edit Content

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết cách di chuyển chip EMV từ thẻ phôi nhựa sang thẻ phôi thép để bạn có thể tự thực hiện.

Riêng đối với dải băng từ, cần thiết bị chuyên dụng để di chuyển sang thẻ phôi thép vì thế bạn sẽ không thể tự thực hiện, nhưng đừng lo lắng, chip EMV vẫn được đánh giá có độ bảo mật cao hơn và được ưu tiên sử dụng với hầu hết các thiết bị hiện tại đang phát hành tại Việt Nam (máy cà thẻ, trụ ATM.

Edit Content

Bước 1: Bạn có thể đặt đơn trực tiếp tại website hoặc đặt đơn qua kênh live chat với bộ phận sales.

Bước 2: Gửi thiết kế của bạn hoặc bất cứ yêu cầu thiết kế nào bạn mong muốn.

Edit Content

Chúng tôi chỉ mất tối đa 1 ngày làm việc để sản xuất thẻ kể từ khi bạn xác nhận mẫu thiết kế.

Ngay sau khi nhận được thẻ phôi nhựa của bạn chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp (chuyển đổi chip EMV và dải từ) và vận chuyển ngay đến tay bạn.

Edit Content

Hiện tại ICOCUS cung cấp các lựa chọn các màu: Black, Gold, Rose gold, Silver ngoài ra có thể lựa chọn hiệu ứng lớp phủ tĩnh điện Nhám mờ hoặc Tráng Gương.

Edit Content

Kích thước: 85.60 mm × 53.98 mm (Tương đương thẻ nhựa truyền thống)

Trọng lượng: 27 grams (Nặng hơn 20grams sô với thẻ nhựa truyền thống)

Độ dày: 0.8mm (Tương đương thẻ nhựa truyền thống)

Edit Content

Thẻ được đúc nguyên khối từ thép vì thế độ bền, tuổi thọ và khả năng chống chầy xước được cải tiến tối đa so với thẻ nhựa truyền thống.

Tuy nhiên hãy lưu ý khi để thẻ chung với các vật nhọn hoặc nhiều góc cạnh để hạn chế tối đa hư hỏng bề mặt thẻ, ICOCUS khuyến khích khách hàng để gọn gàng trong ngăn đựng thẻ khi không sử dụng.

Edit Content

Vì đó là thẻ của bạn, thể hiện phong cách và thương hiệu cá nhân của riêng bạn nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ICOCUS thiết kế nó theo bất cứ cách nào bạn muốn, từ màu thẻ, hiệu ứng bề mặt cho đến thiết kế và thông tin hiển thị trên thẻ.

Một khi bạn có yêu cầu, ICOCUS sẽ thực hiện nó.

Edit Content

Không sao cả! ICOCUS cung cấp bộ sưu tập thiết kế siêu to khổng lồ với hàng ngàn thiết kế sẵn, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm trên thiết kế sẵn khi chưa vừa ý hoặc yêu cầu ICOCUS thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn.

ICOCUS sẽ luôn luôn miễn phí chi phí thiết kế vì vậy đừng ngần ngại liên hệ để gửi ý tưởng của bạn.

Edit Content

Tất nhiên! Bạn có thể gửi thiết kế bạn mong muốn để khắc lên thẻ, hoặc thậm chí chỉ là hình ảnh hoặc logo của bạn, ICOCUS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Edit Content

Khách hàng có thể gửi file thiết kế dưới bất kỳ định dạng nào tuy nhiên thiết kế dưới dạng vector hoặc hình ảnh đơn sắc, nền trong suốt và độ phân giải sẽ đem lại kết quả rõ nét nhất khi khắc laser lên thẻ.

Edit Content

Không! ICOCUS sẽ luôn luôn miễn phí chi phí thiết kế dù là bạn chọn thiết kế trên Bộ Sưu Tập sẵn có hoặc yêu cầu thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn vì vậy đừng ngần ngại liên hệ để gửi ý tưởng của bạn.

Edit Content

Được! Đối với tất cả đơn hàng, ICOCUS đều xác nhận mẫu xem trước bằng 3D của thẻ theo đúng màu sắc, hiệu ứng bề mặt, thiết kế và thông tin khách hàng muốn hiển thị.

Edit Content

Trụ sở ICOCUS đặt ở HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ và vận chuyển trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển có thể ảnh hưởng nếu bạn ở quá xa TP.HCM.

Tuy nhiên ICOCUS luôn ưu tiên sử dụng tính năng vận chuyển nhanh, bảo mật và có thể theo dõi vận đơn để đảm bảo thẻ đến tay khách hàng nhanh và an toàn nhất.

Edit Content

Không! Chúng tôi có chính sách vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên toàn quốc.

Edit Content

Có! ICOCUS ưu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu xác minh bằng CMND khi nhận hàng hoặc chỉ định đơn vị vận chuyển mà mình mong muốn.

  • Cách đặt hàng
  • Liên hệ